LỀU 1 LỚP VÀ LỀU 2 LỚP KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO ?

Lều cắm trại có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích của người sử dụng lều. Trên thị trường Việt Nam không có nhiều mẫu mã lều trại nhưng nhìn chung chúng được chia thành hai nhóm phổ biến là lều một lớp và lều hai lớp. Mỗi loại có điểm mạnh và điểm yếu riêng để phù hợp với sở thích của người dùng cụ thể, nhưng hiện tại thông tin về lều chỉ được cung cấp bởi các nhà cung cấp (chẳng hạn như nhà sản xuất hoặc nhà phân phối). Vì vậy, trong bài viết này, nhằm mục đích đưa ra những phân tích hữu ích về điểm mạnh và điểm yếu của từng loại. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một nguồn thông tin khác để tham khảo và tránh những hiểu lầm không đáng có khiến bạn mất công lựa chọn từng loại lều.

Nếu bạn muốn chọn một chiếc lều cắm trại cho mình hoặc cho người mình quan tâm thì hãy đọc bài viết dưới đây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh sự khác nhau giữa lều 1 lớp và 2 lớp để bạn có thể đưa ra lựa chọn ưng ý và tốt nhất cho chuyến đi của mình!

LỀU 1 LỚP VÀ LỀU 2 LỚP KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO ?

+Lều 1 lớp như tên cho thấy, lều này bao gồm một mảnh vải duy nhất. Cũng chỉ có một lớp vải, nhưng muốn chống mưa thì hầu như không có lưới, trên nóc lều có một lớp lưới nhỏ, dùng miếng vải nhỏ che lại khi trời mưa. . Vì vậy, nhược điểm của lều là tuy nhỏ gọn nhất nhưng lều chỉ có một lớp cũng là nơi bí bách nhất. Để khắc phục điều này, chúng ta có loại lều 1 lớp với cấu tạo cửa 2 lớp (1 lớp lưới, 1 lớp vải). Ưu điểm lớn nhất của lều một lớp là rất nhỏ gọn, dễ sử dụng và chỉ mất 2-3 phút để dựng. Ngoài ra, nó có hiệu suất chi phí tuyệt vời do thiết kế đơn giản với ít vật liệu. Để đáp ứng nhiều khách hàng muốn sự nhỏ gọn và đơn giản, các công ty sản xuất lều nổi tiếng cũng sản xuất lều một lớp. Nếu bạn chỉ đi qua vùng nông thôn hoặc chỉ thực hiện một chuyến đi ngắn ngày nhẹ nhàng, lều 1 lớp là một lựa chọn thông minh.

+Lều 2 lớp  là một loại lều tiêu chuẩn. Nhược điểm duy nhất so với lều 1 lớp là lều 2 lớp thường nặng hơn và lắp ráp phức tạp hơn một chút và bạn mất khoảng 5 – 10 phút để hoàn thành lều 2 lớp. Tuy nhiên, đừng lãng phí thời gian của bạn vào việc lắp ráp. Một đặc điểm nữa là lều 2 lớp tốt hơn nhiều so với lều 1 lớp. Lớp trong thường được thiết kế với nhiều vùng lưới và rất thông thoáng. Lớp ngoài thường được ép đường may cẩn thận để đảm bảo khả năng chống mưa. Ngoài ra, do đặc tính của vật liệu hai lớp, nó ngăn chặn sự ngưng tụ hơi nước bên trong lều. Một điều quan trọng không kém, lều 2 lớp thường đẹp và có vẻ ngoài chắc chắn, chuyên nghiệp hơn rất.

 

 

 

Địa chỉ:

CS1: số 23 ngách 42 ngõ 120 kim giang, đại kim, hoàng mai, Hà nội

CS2: 350QL1A bình hưng hòa B, Bình tân, TP.HCM

Web:  https://leudulich.net/

Sđt: 0978291282

Tin Liên Quan